Những điều nông dân miền núi cần biết - Phạm Đức Tuấn (Nông nghiệp, 2007)
uốn sách Những điều nông dân miền núi cần biết (Tập 2) cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết, góp phần vào công tác chỉ đạo sản xuất nông, lâm nghiệp và khuyến nông, giúp bà con nông dân miền núi áp dụng vào sản xuất đạt hiểu quả cao hơn. Sách được kết cấu làm 5 phần với các nội dung chính liên quan đến: lâm nghiệp, lâm - nông kết hợp, nông nghiệp, đời sống, phát triển kinh tế hộ, chế biến, bảo quản sau thu hoạch. Trong từng nội dung sẽ trình bày nhiều kỹ thuật thiết thực, gần gũi với bà con nông dân miền núi như: kỹ thuật trồng tre lấy măng, kỹ thuật trồng cây keo lai, trồng khoai từ, khoai vạc, cách trồng dâu, nuôi tằm, cách trồng nấm... Cuốn sách là tài liệu hữu ích giúp bà con nông dân miền núi nắm bắt được những thông tin cần thiết góp phần áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào lao động sản xuất nhằm đạt kết quả cao hơn.