Những điều nông dân miền núi cần biết - Phạm Đức Tuấn (Nông nghiệp, 2007)
Cuốn sách Những điều nông dân miền núi cần biết (Tập 1) giới thiệu các chủ đề về kỹ thuật canh tác bền vững trên đất dốc, kỹ thuật trồng vải, trồng trám đen, trồng luồng, trồng sa nhân, trồng gừng, trồng khoai sọ núi, trồng, chăm sóc, thu hoạch chè shan vùng cao, kỹ thuật nuôi gà thả vườn, nuôi lợn, nuôi dê, nuôi ong, và phòng, chống một số bệnh ở đại gia súc. Cuốn sách là tài liệu hữu ích giúp bà con nông dân miền núi nắm bắt được những thông tin cần thiết góp phần áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào lao động sản xuất nhằm đạt kết quả cao hơn.