Công nghệ khí sinh học: Hướng dẫn xây dựng, vận hành, bảo dưỡng, sử dụng toàn diện khí sinh học và bã thải - Nguyễn Quang Khải (Khoa học và Kỹ thuật, 1995)
Sơ lược về công nghệ khí sinh học; xây dựng thiết bị khí sinh học; vận hành và bảo dưỡng thiết bị khí sinh học; sử dụng khí sinh học và bã thải khí sinh học.