Cải tạo môi trường bằng chế phẩm vi sinh vật - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Giáo trình Cải Tạo Môi Trường Bằng Chế Phẩm Vi Sinh Vật – Chu Thị Thơm trình bày các phương pháp dùng chế phẩm vi sinh vật để bảo vệ môi trường, đặc biệt là ở nông thôn nhằm nâng cao chất lượng sống của người dân.