Hỏi đáp về thức ăn trâu bò, lợn - Nguyễn Văn Trí (Lao động - xã hội, 2006)
Trong chăn nuôi lợn và trâu bò, ngoài các khâu cơ bản như Quản lý giống, Kỹ thuật nuôi dưỡng, Chăm sóc, Phòng và trị bệnh tật..., thì khâu Dinh dưỡng và chế biến thức ăn cũng hết sức quan trọng; có thể nói là quyết định sự thành công của nghề chăn nuôi, đưa lại hiệu quả kinh tế như mong muốn. Cuốn sách "Hỏi Đáp Về Thức Ăn Lợn - Trâu Bò" được biên soạn nhằm góp phần giúp các hộ nông dân chăn nuôi lợn và trâu bò ở các trang trại vừa và nhỏ, cũng như chăn nuôi hộ gia đình có những hiểu biết về dinh dưỡng và thức ăn cho gia súc; đồng thời giải đáp những thắc mắc của bà con xung quanh vấn đề này.