Nâng cao chất lượng và giá trị xuất khẩu của Điều, chè và cà phê Việt Nam. - Lê Doãn Nhiên (Lao động - xã hội, 2003)
Đề cập đến nâng cao chất lượng các sản phẩm của cây điều, cây chè, cà phê ở Việt Nam. Trình bày thị trường chè, cà phê hữu cơ.