Hỏi đáp về chăn nuôi lợn - Nguyễn Văn Trí (Lao động-Xã hội, 2006)
Giải đáp các câu hỏi từ việc chọn lọc giống lợn đực, lợn cái đến kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng các loại lợn và biện pháp phòng trị một số bệnh thường gặp nhất trong chăn nuôi lợn trang trại và ở hộ gia đình