Trồng cỏ nuôi bò sữa - Nguyễn Thiện (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày một số đặc điểm tiêu hóa ở bò sữa; Một số loài cỏ hòa thảo và họ đậu làm thức ăn cho bò sữa; Kỹ thuật gieo trồng, chế biến một số loài cây cỏ và phụ phế phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho bò sữa; Phụ lục giới thiệu các cơ sở cung cấp cỏ giống.