Bàn cách làm giàu với nông dân - Nguyễn Minh Phương (Nxb Tri thức, 2007)
Chuyện bốn nhà (Nhà nước, khoa học, doanh nghiêp, nông dân) cùng bàn cách làm giàu cho nông dân; Kiến thức cần thiết cho người nông dân để chăn nuôi và trồng trọt đạt hiệu quả cao.