Chăn nuôi gà thả vườn ở nông hộ - Lê Hồng Mận (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu các giống gà; Dinh dưỡng và thức ăn gà; Kỹ thuật nuôi gà giống sinh sản; Kỹ thuật nuôi dưỡng gà thịt (Broiler); Chuồng trại, thiết bị, dụng cụ nuôi gà ở nông hộ; Ấp trứng; Tổ chức chăn nuôi, chăm sóc và phòng vệ đàn gà nuôi ở nông hộ; Phòng trị một số bệnh gà thả vườn hay mắc.