Kỹ thuật ghép cây ăn quả Sách hướng dẫn nông dân học và làm - Phan Ngưỡng Tinh (Nông nghiệp, 2006)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về cây ăn quả; Các phương pháp ghép cơ bản; Kỹ thuật ghép một số loại cây ăn quả.