Hướng dẫn chăn nuôi và phòng trị bệnh cho gia cầm - Nguyễn Khắc Thị (Văn hóa dân tộc, 2005)
Trình bày sinh lý tiêu hóa và sinh lý sinh sản ở gia cầm; Thức ăn gia cầm; Hướng dẫn chăn nuôi và phòng trị bệnh cho gia cầm.