Sổ tay chăn nuôi trâu bò ở gia đình và phòng chữa bệnh thường gặp - Tô Du (Lao động xã hội, 2004)
Giới thiệu đặc điểm sinh vật học của trâu bò; Sản phẩm trâu bò; Công tác giống; Thức ăn cho trâu bò nuôi ở quy mô gia đình; chăm sóc và nuôi dưỡng các loại trâu bò; Chuồng trại; Phòng và chữa bệnh thường gặp cho trâu bò nuôi gia đình.