Kinh nghiệm nuôi lợn (lợn thịt, lợn nái, lợn con và đực giống) - Nguyễn Xuân Bình (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày 50 câu hỏi và trả lời nhằm giải đáp đầy đủ và cặn kẽ những điều cần biết trong chăn nuôi lợn thịt, lợn nái, lợn con và lợn đực giống...ở tất cả các khâu: chọn giống, chăm sóc, dinh dưỡng, phòng bệnh...