Các biện pháp phòng chống dịch hại cây trồng nông nghiệp - Phạm Văn Lầm (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày khái quát về bảo vệ thực vật; Các biện pháp bảo vệ thực vật đã được nghiên cứu, áp dụng trên thế giới và ở Việt Nam gồm: Biện pháp sinh học, sử dụng thuốc thảo mộc, sử dụng chất có hoạt tính sinh học cao, sử dụng dầu khoáng trong bảo vệ thực vật