Y học Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao? - Nguyễn Thị Tuyết Thanh (Khoa học kỹ thuật, 1997)
Tập hợp các câu hỏi và lời giải đáp về lĩnh vực y học như vì sao gọi bộ não là bộ chỉ huy, vì sao người già lại không nhớ những việc xảy ra gần đây nhưng lại nhớ những việc xảy ra ở thời còn trẻ...