Lương thực thực phẩm trong phòng chống ung thư - Đái Duy Ban (Nông nghiệp, 2001)
Giới thiệu tổng quan về bệnh ung thư; phòng chống ung thư bằng tránh ăn một số lương thực, thực phẩm; Lương thực, thực phẩm trong phòng chống ung thư các loại.