Hóa học Bộ sách bổ trợ kiến thức - Từ Văn Mặc (Đại học quốc gia Hà Nội, 1997)
Cung cấp một số kiến thức phổ thông về hóa học ở dạng trả lời các câu hỏi như phân tử là gì?Nguyên tử là gì, nước là gì?...