Thế giới đa dạng sinh vật đất - Vũ Quang Mạnh (Khoa học kỹ thuật, 1995)
Giới thiệu thế giới sinh vật đa dạng và phong phú như giun đất, cuốn chiếu, rết, ấu trùng, sâu bọ... và những nhóm động vật không nhìn thấy được như nấm móc...và một số biện pháp phòng trừ.