Giáo trình giải phẫu hình thái thích nghi thực vật - Nguyễn Khoa Lân (Huế, 1996)
Giới thiệu chuyên đề giãi phẩu hình thái thích nghi thực vật; các phương pháp nghiên cứu bộ môn; Các quá trình thích nghi của thực vật; Hình thái cấu tạo thích nghi của thực vật ở các môi trường sinh thái khác nhau.