Thế giới cây xanh quanh ta sách tham dự cuộc thi viết sách bài tập và sách tham khảo của Bộ GD&ĐT - Phan Nguyên Hồng (Giáo dục, 2003)
Giới thiệu về đời sống của cây xanh và cung cấp thêm một số thông tin về vai trò của cây xanh đối với con người.