Cá biển Việt Nam The marine fishes of Vietnam - Nguyễn Khắc Hường (Khoa học kỹ thuật, 1993)
Giới thiệu các loại cá biển Việt Nam đặc biệt tổng bộ các dạng chính Anguillomorpha, tổng bộ các dạng chép Cyprinomor pha và tổng bộ cá dạng suốt Atherinomorpha.