Đại số 8: Toán nâng cao - Nguyễn Vũ Thanh (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến phép nhân và phép chia ccas đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhât 1 ẩn; bất đẳng thức - bất phương trình bậc nhất 1 ẩn số.