Nuôi bò thịt thâm canh trong nông hộ và trang trại - Phùng Quốc Quảng (Nông nghiệp, 2006)
Một trong những nguyên nhân hạn chế đến sự phát triển của ngành chăn nuôi bò thịt là thiếu kiến thức và hiểu biết kỹ thuật ở điều kiện chăn nuôi thâm canh, với quy mô khác nhau. Do vậy, cuốn sách này sẽ đáp ứng nhu cầu của sản xuất và phát triển chăn nuôi bò thịt. Sách được biên soạn công phu, dễ hiểu. Ở mỗi chương,mỗi phần, tác giả đều trình bày rất cô đọng các kiến thức khoa học kỹ thuật cơ bản cùng với những hướng dẫn thực hành cụ thể, dễ áp dụng trong điều kiện chăn nuôi ở nước ta hiện nay và phù hợp với nhiều đối tượng độc giả.