Giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý và bảo vệ đất Bazan Tây Nguyên - Nguyễn Văn Toàn (Lao động - xã hội, 2005)
Trình bày điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội có quan hệ đến sử dụng hợp lý và bảo vệ đất Bazan Tây Nguyên. Đề cập đến đặc điểm đất phát triển trên sản phẩm phong hóa của đất đỏ Bazan Tây Nguyên....