Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao - Đặng Văn Đông (Lao động - xã hội, 2005)
trình bày các nội dung: Khái quát về hoa cẩm chướng, đặc điểm hình thái và sinh trưởng phát triển, điều kiện ngoại cảnh, giống và nhân giống