Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao Đặng Văn Đông, Đinh Thế Lộc . - Đặng Văn Đông (Lao động - xã hội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu đến bà con và bạn đọc công nghệ mới trồng hoa Lay ơn cho thu nhập cao