Giáo trình kỹ thuật lập trình C Dùng cho sinh viên hệ cao đẳng - Nguyễn Linh Giang (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản; Biểu thức và các phép toán trong C; Nhập , xuật dữ liệu trong C; Cấu trúc điều khiển trong C. Đề cập đến hàm và cấu trúc chương trình; Dữ liệu kiểu mảng: Chuỗi ký tự; Con trỏ và địa chỉ; Cấp phát và giải phóng bộ nhớ động. Trình bày về hàm main có tham số - con trỏ hàm; Dữ liệu kiểu cấu trúc; Thao tác với tệp tin.