Lan hồ điệp - kỹ thuạt chọn tạo, nhân giống và nuôi trồng: Sách chuyên khảo - Nguyễn Quang Thạch (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày đặc điểm sinh học của lan hồ điệp; kỹ thuật nhân giống hoa lan hồ điệp; kỹ thuật trồng lan Hồ điệp; Đề cập đến kỹ thuật điều khiển hoa; phòng trừ rụng hoa; rụng nụ....