Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản
Trình bày vi sinh vật và bảo quản thực phẩm; Các phương pháp thủy sản. Đề cập đến vệ sinh chế biến thủy sản.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Chu Thị Thơm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Lao động
2006.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Trần Minh Tâm
Năm xuất bản: (2006) -
Bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Viện Cisdoma - Trung tâm nghiên cứu xuất bản sách và tạp chí
Năm xuất bản: (2005) -
Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản /
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006)