Bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch - Viện Cisdoma - Trung tâm nghiên cứu xuất bản sách và tạp chí (Lao động - xã hội, 2005)
Đề cập đến thu hái, phân loại, vận chuyển chế biến chè; công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ. ..