Giáo trình luật đại cương: Dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng không chuyên ngành luật - Mai Hồng Quý (Đại học sư phạm, 2013)
Giới thiệu những khái niệm và lí luận chung về nhà nước, pháp luật; đại cương các lĩnh vực pháp luaath trong hệ thống pháp luật Việt Nam; Đại cương về pháp luật quốc tế; Đào tạo về luật và nghề luật Việt Nam.