Kỹ thuật nuôi cá ao trong hệ VAC ở các tỉnh đồng bằng - Phạm Văn Trang (Nông nghiệp, 2004)
Trình bày hệ sinh thái ao và hệ sinh thái VAC; Môi trường sống của cá và tập tính sống của 1 số loài cá nuôi...