Hướng dẫn sử dụng nuôi và phòng trị bệnh gia cầm - Ngô Quốc Trịnh (Lao động - xã hội, 2006)
Trình bày 1 số đực điểm tiêu hóa của gia cầm; dinh dưỡng và thức ăn gia cầm; kỹ thuật nuôi gà, đà điểu, chim bồ câu, vịt ngan...