Người nông dân làm giàu không khó: Nuôi lợn rừng - Đỗ Kim Tuyên (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày ý nghĩa của chăn nuôi lợn rừng; nguồn gốc và phân loại lợn rừng; Nguồn gốc và phân loại lợn rừng; kỹ thuật xây dựng chuồng trại cho lợn rừng....