200 kiệt tác Bonsai thế giới: Thưởng ngoạn - trường phái - chế tác - Trần Hợp (Lao động - xã hội, 2007)
Trình bày lịch sử, trường phái, nghệ thuật thưởng thức; Bồn cây cảnh; chậu cảnh trúc và chậu cảnh hoa; Bồn cảnh phong cảnh....