Nuôi dê sữa và dê thịt - Nguyễn Thiện (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày đặc tính sinh vật học của dê và vấn đề chăn nuôi dê ở Việt NAm; 1 số giống dê của thế giới và Việt Nam. Đề cập đến 1 số giống cây cỏ trồng làm thức ăn cho dê....