Kỹ thuật trồng rau, củ, cỏ làm thức ăn trong chăn nuôi - Nguyễn Văn Trí (Lao động xã hội, 2007)
Trình bày kỹ thuật trồng một số loại rau củ dùng trong chăn nuôi; kỹ thuật trồng 1 số loại cỏ dùng trong chăn nuôi gia súc và bò sữa; Sử dụng phụ phẩm trồng trọt làm thức ăn cho gia súc....