Cây xoài và kỹ thuật trồng - Trần Thế Tục (Lao động xã hội, 2001)
Trình bày giá trị dinh dưỡng, ý nghĩa kinh tế XH và môi trường của cây xoài. Đề cập đến nguồn gốc và phân bố cây xoài trên thế giới và trong nước; Đặc điểm ra hoa và khả năng đậu quả của cây xoài....