Đại số tuyến tính Phần bài tập - Hoàng Đức Nguyên (Khoa học kỹ thuật, 1997)
Giới thiệu về tập hợp, giải tích tổ hợp và nhị thức Niu tơn; Định thức; Vector và ma trận. Đề cập đến hệ phương trình đại số tuyến tính; không gian vector; Đa thức..