Cây có củ và kỷ thuật thâm canh: cây khoai môn, khoai sọ - Nguyễn Thị Ngọc Huệ (Lao động xã hội, 2005)
Đề cập đến nguồn gốc lịch sử và giá trị kinh tế; đặc tính sinh vật học; điều kiện sinh thái và kỹ thuật trồng cua cây khoai môn, khoai sọ.