Cây sầu riêng ở Việt Nam - Trần Thế Tục (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập đến nguồn gốc, phân bố, giá trị kinh tế,; Đặc tính twhcj vật và yêu vầu ngoại cảnh; Kỹ thuật nhân giống; Hệ canh tác; Kỹ thuật thiết kế vườn....