Kỹ thuật tạo nguồn thức ăn gia súc thông thường - Đào Huyên (Lao động xã hội, 2007)
Giới thiệu các loại twhsc ăn thông thường trong chăn nuôi; Phương pháp dựng khẩu phần thức ăn cho lợ. Đề cập đến kỹ thuật nuôi giun quế.