Vệ sinh môi tường và phòng bệnh ở nông thôn - Phạm Ngọc Quế (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập đến tình hình vệ sinh môi trường nông thôn Việt Nam xưa và này; Môi trường và sức khỏe; Nước và giải quyết nước sinh hoạt; Phân và xử lý phân ở nông thôn; xử lý rác ở nông thôn...