Toán hình học nâng cao THCS Dài cho giáo viên và học sinh khối lớp 7 - Nguyễn Vĩnh Cận (Đại học sư phạm, 2003)
Đề cập đến đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, tam giác, quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường đồng quy trong tam giác.