Giới thiệu giáo án toán 9 - Nguyễn Thế Thạch (Nxb Hà Nội, 2005)
Trình bày những vẫn đề chung về đổi mới PPDH môn Toán ở trường THCS. Giới thiệu 1 số bài soạn của các đoàn giáo viên cốt cán bồi dưỡng thay sách lớp 9 môn Toán năm 2005