Quản lý và sử dụng nước trong nông nghiệp - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
khái quát chung về tài nguyên nước; nhu cầu và chế độ nước đối với cây trồng, phân bón và nước tưới; đề cập đến các chỉ tiêu và yêu cầu cơ bản của việc tưới nước...