Kỹ thuật chế biến 1 số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp
Cuốn Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp trình bày cách ngăn ngừa sự tự phân huỷ, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ được chất lượng các sản phẩm mà người nông dân sản xuất ra.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Chu Thị Thơm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Lao động
2006.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Cây Đậu tương: Kỷ thuật trồng và chế biến sản phẩm.
Tác giả:: Phạm Văn Thiều.
Năm xuất bản: (2006) -
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Trần Minh Tâm
Năm xuất bản: (2006) -
Bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Viện Cisdoma - Trung tâm nghiên cứu xuất bản sách và tạp chí
Năm xuất bản: (2005) -
Kỹ thuật trồng, chế biến cây thuốc lá
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006)