Kỹ thuật chế biến 1 số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp
Cuốn Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp trình bày cách ngăn ngừa sự tự phân huỷ, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ được chất lượng các sản phẩm mà người nông dân sản xuất ra.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Lao động
2006.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: |
664.7 CH500TH |
---|---|
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |