Sổ tay tưới nước cho người trồng trọt - Nguyễn Đức Quý (Nxb Thanh Hóa, 2007)
Cuốn "Sổ tay tưới nước cho người trồng trọt" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và những tra cứu cần thiết giúp người trồng trọt hiểu bản chất của việc tưới nước và thực hiện tốt việc điều tiết nước tưới hợp lý cho cây trồng.